Buổi lễ khai giảng khóa laser thẩm mỹ da chuyên nghiệp khóa 22

Kiến thức là một trong những yếu tố hàng đầu để giúp cho bạn phát triển trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực làm đẹp. Ngày nay, với khoa học kỹ thuật phát triển dẫn đến nhu cầu và khả năng làm đẹp của mọi người tăng cao theo cấp số nhân. Chính vì thế, ngày càng nhiều các spa, thẩm mỹ viện, các trung tâm làm đẹp ra đời thế nhưng để có thể vận hành tốt spa và phát triển lĩnh vực làm đẹp của mình thì cần có công nghệ tốt, tay nghề cao và nhiều yếu tố khác.

laser là một trong những giai pháp tối ưu nhất cho đến hiện tại trong vấn đề điều trị da chuyên sâu. Chính vì thế việc đầu tư kiến thức chuyên môn cũng như những kiến thức khác để hỗ trợ cho việc phát triển doanh nghiệp và có một đội ngũ chuyên gia laser có tay nghề cao là vô cùng quan trọng.

Hiểu được điều đó, hôm nay vinhy tổ chức buổi lễ khai giảng lớp học laser thẩm mỹ da chyên nghiệp khóa 22 với sự có mặt của nhiều học viên của các spa, thẩm mỹ viện khác nhau. Buổi lễ diễn ra với nhiều niềm vui. Trong không khí đó, Dr Vin Tran đã chia sẻ thêm những thông tin mới với hiều kiến thức bổ ích.

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp với một vài tấm hình sau

dsc08555

dsc08562

dsc08570

dsc08582

dsc08588