Có gì đặc biệt trong các khóa học điều trị da bằng laser của Vinhy

Hoạt động đào tạo spa nở rộ với sự xuất hiện dày đặc cơ sở, trung tâm, học viện thẩm mỹ,…. sẽ không khó để bạn có thể tìm cho mình một lớp học chăm sóc da phù hợp. Tuy nhiên, muốn trở thành kĩ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp, bạn cần phải nâng tầm sự lựa chọn của mình.

dao-tao-khoa-hoc-laser-hieu-qua-va-cach-no-tao-nen-su-tu-tin-4

Là đơn vị sớm tiên phong trong đào tạo spa, trở thành đối tác cung ứng nhân sự có kiến thức và kĩ năng nghề chất lượng cho hàng ngàn spa trên toàn quốc, Viên Mỹ thấu hiểu được những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng thuộc lĩnh vực thẩm mỹ.
Với khóa học điều trị da tại Vinhy Academy, bên cạnh trực quan sinh động quy trình trị liệu bằng laser, bạn còn được hướng dẫn chuyên sâu các kĩ thuật ứng dụng công nghệ hiện đại, như: peeling, RF, Hifu, Laser CO2…. Nhờ vậy, bạn cũng có thể tự tin bước chân vào trong ngành spa với tay nghề vững vàng, tự tạo cho mình thu nhập ổn định và tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp.

lop-hoc-laser-tham-my-1

Ngoài ra, khi bạn tham gia học điều trị da nơi đây còn là cơ hội để bạn tiếp cận được dòng mỹ phẩm trị liệu quốc tế như: Cosmedical Technologies,..đây là dòng sản phẩm của Mỹ với các thành phần đến từ thiên nhiên
Đến với khóa học laser thẩm mỹ da chuyên nghiệp tại Vinhy học viên thu được: học viên được thực hành 80% trên người thật và sử dụng các thiết bị máy hiện đại nhất hiện nay. Được hướng dẫn các phác đồ điều trị bằng laser về da: xóa nhăn, trẻ hóa da, triệt lông, trị nám, tàn nhang. Biết Cách lên menu điều trị, biết cách phối hợp điều trị hiệu quả, biết VẬN HÀNH SPA HIỆU QUẢ, Laser cơ bản: nắm rõ kiến thức lý thuyết về tất cả các loại laser trên thế giới một cách chi tiết nhất. Học viên được tặng thêm miễn phí 100% học phần này nếu đăng ký gói học laser thẩm mỹ