Công nghệ trẻ hóa làn da Thermage FLX cho phái đẹp

Thermage FLX – công nghệ trẻ hóa tiên tiến

Sau thời gian giãn cách, làn da cần được chăm sóc nhằm giảm tình trạng lão hóa trên gương mặt. Trong đó, công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ – Thermage FLX là một trong những gợi ý. Công nghệ Thermage được sản xuất bởi tập đoàn thiết bị y tế Solta Medical (Mỹ)

Công nghệ Thermage rất được người dùng ưa chuộng vì đây là thiết bị giúp giảm tình trạng lão hóa tại vùng mặt, mắt, bụng, đùi, mông, nhất là vùng mí mắt trên… Thermage FLX sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động đến tầng sâu của da, nơi tập trung nhiều các sợi elastin và collagen.

Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ có cảm giác nóng sâu dưới mô da nhưng mát trên vùng điều trị vì nhờ vào kỹ thuật phun làm mát khí cryogen tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Tích hợp thuật toán Accurep cho phép năng lượng phát ra ổn định tại từng vùng điều trị trong suốt thời gian thực hiện tiến trình.

Sau một liệu trình Thermage FLX, vùng điều trị có thể trở nên săn chắc, thon gọn, trẻ trung và làm mờ các rãnh, nếp nhăn. Liệu trình Thermage là phương pháp không xâm lấn nên có thể quay trở lại công việc thường nhật mà không cần chế độ nghĩ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt ngoài kem chống nắng và dưỡng ẩm. Kết quả sau khi thực hiện liệu trình có thể kéo dài 2-3 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Thermage FLX – món quà dành cho phái đẹp ngày 20/10

Trong nhiều sự lựa chọn quà tặng, liệu trình trẻ hóa da Thermage FLX là món quà có thể phù hợp với phụ nữ. Sự tươi mới và trẻ trung trên gương mặt có thể mang lại cho chị em niềm vui, hạnh phúc và thêm sự tự tin khi gặp gỡ mọi người.

Thermage FLX còn là bí quyết giúp nhiều ngôi sao trên thế giới và Việt Nam có thể gìn giữ những nét đẹp và sự trẻ trung trên gương mặt.