Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Tham Gia Lớp Xóa Hình Xăm và Điều Trị Bằng Laser

Q-Switch ND-YAG Laser là gì?

Q-Switch ND-YAG /Máy Caspian 2 là một loại laser được sử dụng để xóa hình xăm. Tia laser có thể được sử dụng để điều trị nhiều màu da với ít tác dụng phụ nhất.
Q Switch ND YAG /Máy Caspian 2 là từ viết tắt của Q Switch Nd Yag Laser. Q Switch ND YAG laser nhắm mục tiêu sắc tố trong lớp biểu bì của da và loại bỏ chúng. Nó sử dụng sự kết hợp của các xung với các bước sóng khác nhau và điều này giúp xóa hình xăm nhanh hơn các loại laser khác.

caspian-2

Rất nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến quá trình xóa hình xăm bằng laser như sắc tố và màu da, công suất laser và loại da. Nói chính xác hơn, có ba thành phần chính: nguồn sáng, độ sâu mục tiêu và bước sóng mà người dùng có thể lựa chọn
NANO Q-SWITCHED ND-YAG/Máy Caspian 2 và tương lai của xóa hình xăm
Có một loại laser mới trong thế giới xóa xăm, đó là laser Q-switched ND YAG bước sóng nanomet. Nó sử dụng hiệu quả của năng lượng xung laser để thâm nhập sâu vào da và xóa hình xăm mà không để lại vết thâm hay sẹo.

caspian-2-handpieces

Xóa hình xăm bằng laser là một trong những ngành phát triển nhanh nhất hiện nay. Dân số ngày càng tăng và sự chấp nhận hình xăm đang thúc đẩy nhu cầu này. Do đó, mọi người đang nắm bắt các công nghệ mới sẽ giúp họ xóa hình xăm dễ dàng hơn khi có tuổi hoặc khi họ muốn chuyển sang các thiết kế khác nhau.
Nhưng với những tiến bộ gần đây, công nghệ này cuối cùng đã được chấp nhận rộng rãi như một thủ thuật hiệu quả và an toàn. Ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng phương pháp này để xóa hình xăm nhưng chỉ một số nhà cung cấp có sẵn công nghệ này để sử dụng.
Quá trình xóa hình xăm bằng laser là một quá trình phức tạp và tốn kém. Bệnh nhân cần trải qua các đợt điều trị tốn kém trong khoảng hai năm trước khi hình xăm của họ bắt đầu mờ đi. Các phương pháp mới như Laser ND-YAG Nano Q-Switched có thể mang lại kết quả tương tự trong thời gian ngắn hơn với chi phí thấp hơn.
Ưu điểm của việc sử dụng Laser Q-SWITCHED ND-YAG để xóa hình xăm là gì?
Vì mực có thể khó loại bỏ bằng tia laser, nên Laser ND-YAG Q-SWITCHED là loại laser xóa hình xăm tốt nhất để sử dụng. Nó sử dụng năng lượng plasma để làm nóng và bốc hơi mực xăm.

khoa-hoc-cham-soc-da-va-cach-chung-co-the-mang-lai-loi-ich-cho-ban-5

Sau một vài lần điều trị, hầu hết các hình xăm đều biến mất. Một số hình xăm cần sáu hoặc tám lần điều trị. Nếu bạn muốn chúng được loại bỏ càng sớm càng tốt, thì bạn nên sử dụng Laser Q-SWITCHED ND-YAG/máy caspian 2 vì nó không yêu cầu bất kỳ thao tác nào sau một lần điều trị.
Tại thời điểm phun xăm, mực vẫn chưa được làm nóng hoàn toàn và nó có khả năng đông cứng ở những vùng chưa được điều trị hoặc những vùng đã được xử lý bằng các tia laser khác. Điều này làm cho các tia laser khác khó loại bỏ mực ở những khu vực đó hơn.