Điều trị Nám da: Một khóa đào tạo bằng Q-Switch Nd: YAG Laser

Nám da là gì? (từ khóa: định nghĩa nám da, nám da là gì)
Sự đổi màu đột ngột, hồng hoặc nâu trên da cũng có thể được mô tả là rối loạn sắc tố. Nguyên nhân là do sự sản sinh quá mức của melanin trong da khiến da bạn bị mất màu. Mặc dù nó không gây ra bất kỳ đau đớn hoặc khó chịu nào trong hầu hết các trường hợp, nhưng nó có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng bao gồm trầm cảm, căng thẳng. Tuy nhiên, có những yếu tố khác có thể góp phần gây ra nám da như di truyền và thay đổi nội tiết tố, chẳng hạn như những gì đã trải qua trong thời kỳ thanh thiếu niên khi cơ thể bắt đầu sản xuất nhiều hormone điều chỉnh sắc tố.

caspian-2-handpieces

Lợi ích của Q-swisted Nd: YAG Laser Điều trị Nám
Điều trị nám bằng Laser Q-switched Nd: YAG là một trong những lựa chọn điều trị hiệu quả hàng đầu để loại bỏ nám. Loại tia laser này an toàn và tốt hơn các loại laser thay thế khác. Chỉ mất vài phút để điều trị toàn bộ khuôn mặt và không cần ngày phục hồi.
Những lợi ích của điều trị nám bằng laser Q-switched Nd: YAG bao gồm:
– Ít tác dụng phụ
– Ít thời gian chết
– Ít buổi điều trị hơn so với các phương pháp điều trị bằng laser khác
– Sự hài lòng của bệnh nhân hơn
– Phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả.
Tôi có thể mong đợi điều gì khác từ khóa đào tạo này?
Không chỉ đơn thuần là laser Q-switched Nd: YAG, khóa học này còn bao gồm chăm sóc liều lượng ánh sáng, chuẩn bị phiên điều trị và sau điều trị.

caspian-2

Khóa học sẽ dạy bạn cách sử dụng hai tia laser. Bạn phải hiểu cách chúng hoạt động và ảnh hưởng của chúng đến làn da của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu tất cả về các cài đặt khác nhau của các máy này để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả.

lop-hoc-laser-tham-my-cach-hieu-khai-thac-toi-da-lop-hoc-cua-ban

Laser Q-switched Nd: YAG là một trong những loại laser phổ biến nhất trong da liễu hiện nay. Nó đã cho thấy kết quả tuyệt vời trong việc điều trị các nhược điểm trên khuôn mặt và các vấn đề về sắc tố da như nám da và các đốm tăng sắc tố khác mà không gây ra tác động bất lợi đáng kể đến các mô và cấu trúc xung quanh do các nguồn ánh sáng xung như erbium YAG và xung laser CO2. Loại điều trị này