Hướng Dẫn Chọn Khóa Học Laser Thẩm Mỹ Phù Hợp Với Bạn

Giới thiệu khóa học laser thẩm mỹ da chuyên nghiệp:

Đây là khóa học thực hành kéo dài 1 tháng, hướng dẫn bạn cách sử dụng liệu pháp laser trong điều trị các tình trạng da. Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp hay chỉ muốn bổ sung thu nhập hiện tại của mình, khóa học này cung cấp các kỹ năng chính cần thiết cho các phương pháp điều trị bằng laser.

dsc08570-685x514-1

Trong khóa học kéo dài trong 1 tháng , bạn sẽ học:
Cách vận hành và bảo trì máy
Các loại khác nhau của laser
Những loại laser nào được sử dụng cho phương pháp điều trị nào và chúng hoạt động như thế nào

Biện pháp phòng ngừa an toàn laser (quy tắc)

dsc09137-min-1

Các loại vấn đề/tình trạng da khác nhau và loại laser nào có thể điều trị chúng.
Những gì bạn sẽ học trong lớp học
Trong lớp học này, học sinh sẽ học những kiến thức cơ bản về thẩm mỹ. Họ sẽ học cách điều trị nhiều tình trạng da như mụn trứng cá, bất thường sắc tố và nám. Ngoài ra, học viên sẽ được giới thiệu các loại máy móc, dụng cụ hiện đại sử dụng trong ngành thẩm mỹ.
Có hai chủ đề chính trong khóa học này: “Trị mụn” và “Trị nám”. Học sinh sẽ học về các chủ đề này thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học viên cũng sẽ có cơ hội làm việc trên người thật bị mụn hoặc nám để thực hành sử dụng các kỹ thuật trẻ hóa da trên người thật thay vì chỉ là người mẫu hoặc ma-nơ-canh.

Làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên Laser thẩm mỹ da được chứng nhận?

dsc02386-min

Một kỹ thuật viên laser thẩm mỹ được chứng nhận là một nghề đòi hỏi trình độ đào tạo và kiến thức cao trong các lĩnh vực sau:
Kỹ thuật viên laser phải biết cách sử dụng laser để điều trị da và trẻ hóa da mặt. Họ cũng phải hiểu giải phẫu của da, tóc và nang lông. Họ cần hiểu tốc độ lưu loát, bước sóng và hiệu ứng kích thích sinh học của các loại laser khác nhau. Và cuối cùng họ cần biết cách thiết lập thiết bị đúng cách để điều trị.