KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO LASER THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP – KHÓA 11

Sáng nay 12/11, tại trụ sở VIN HY đã diễn ra buổi Lễ Khai Giảng Khóa Đào Tạo Laser Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp – Khóa 11 với sự tham gia của Dr. Vin Tran cùng các Giảng viên, các bạn học viên Khóa Laser 11 và nhân viên VIN HY.

Tại Lễ Khai Giảng, Dr. Vin Tran đã có những chia sẻ chân tình với các học viên về ngành thẩm mỹ nói chung và về Laser cũng như ứng dụng của Laser trong thẩm mỹ nói riêng.

vin-hy-khai-giang-khoa-dao-tao-laser-tham-my-chuyen-nghiep-khoa-11-5
Dr. Vin Tran phát biểu tại Lễ Khai Giảng Khóa Laser 11 – Công ty VIN HY

Hiện nay, Laser đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ trong điều trị và chăm sóc da, được rất nhiều Bệnh viện, Phòng khám, trung tâm TMV, Spa, … ứng dụng vào trong điều trị da cho khách hàng. Và một vấn đề mà nhiều đơn vị gặp phải chính là kết quả sau điều trị không như mong đợi của khách hàng.

Có rất nhiều lý do để giải thích cho vấn đề này, nhưng cốt lõi chính là tay nghề và chuyên môn của người sử dụng laser chưa có hoặc chưa cao. Một số trường hợp vì thiếu kiến thức mà có thể dẫn đến những tổn thương vừa và nặng cho khách hàng khi điều trị bằng laser.

vin-hy-khai-giang-khoa-dao-tao-laser-tham-my-chuyen-nghiep-khoa-11-4
Đông đảo học viên tham gia khóa học

Song song đó, một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận, laser chính là “cứu tinh” cuối cùng trong điều trị chuyên sâu các vấn đề về da tính đến thời điểm hiện tại.

Nhu cầu điều trị và chăm sóc da của con người ngày càng tăng cao một cách chóng mặt, cơ hội phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ cho các đơn vị là con đường rộng thênh thang. Chính vì vậy, việc đầu tư kiến thức chuyên môn và một đội ngũ chuyên gia laser có nghiệp vụ, tay nghề cao là điều vô cùng cấp bách và cần thiết.

vin-hy-khai-giang-khoa-dao-tao-laser-tham-my-chuyen-nghiep-khoa-11-3
Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp

Nhận thấy được thực tế đó và để tạo ra một cộng đồng thẩm mỹ an toàn, có kiến thức, chuyên môn và tay nghề cao, Công ty VIN HY đã phối hợp cùng thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp COSMEDICAL USA và Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao CosMedical Clinic tổ chức khóa đào tạo kiến thức Laser đẳng cấp và chuyên nghiệp. Khóa học sẽ được đứng lớp bởi Dr. Vin Tran cùng các chuyên gia hàng đầu tại VIN HY.