khóa đào tạo IPL và khóa học Laser nào phù hợp với bạn

Các khóa đào tạo & khóa học IPL cung cấp

Khóa đào tạo IPL: dành cho những người muốn tìm hiểu về triệt lông bằng laser và trải nghiệm phần thực tế của khóa học này.

dsc08897-min

Khóa học IPL: dành cho những người muốn được đào tạo về triệt lông bằng laser và được cấp chứng chỉ sau khi học xong phần lý thuyết của khóa học này.
Khóa học IPL tại Vinhy đang là khóa học được săn đón nhiều nhất hiện nay. Học viện cung cấp các thiết bị và khóa học về tẩy lông, tẩy lông bằng laser, chăm sóc da, đọc bài tarot và nhiều thứ khác.

Bạn nên tham gia một khóa học trực tiếp hay trực tuyến?

dsc09141-ok-min

Trực tiếp tốt hơn trực tuyến – đây là câu nói mà mọi người thường quay lại khi họ hỏi liệu họ nên tham gia trực tiếp hay một khóa học trực tuyến. Câu trả lời, tất nhiên, tùy thuộc vào mỗi người. Một số người cảm thấy dễ dàng hơn khi thực hành trên người thật và thực sự sử dụng các kỹ năng của họ hơn là chỉ ghi chú từ các video hoặc bài giảng được cung cấp bởi một người có thể không có kinh nghiệm như họ. Những người khác có thể thấy có lợi hơn khi xem bản trình bày từ xa thay vì có mặt trực tiếp

 

Những khu vực nào có thể được điều trị bằng IPL?

IPL, hay Intense Pulsed Light, là một kỹ thuật tẩy lông bằng laser được sử dụng để loại bỏ lông trên cơ thể.
IPL có thể được sử dụng để điều trị nhiều vùng khác nhau trên cơ thể. Nó hoạt động bằng cách nhắm vào những sợi lông có sắc tố sẫm màu để phá hủy nang lông. Điều này dẫn đến việc giảm số lượng lông mục tiêu trong thời gian dài.

dsc08928-min

Khu vực mà IPL hoạt động tốt nhất là trên lông sẫm màu, nhưng nó cũng có thể được áp dụng cho vùng da sáng màu, tập trung nhiều lông sẫm màu như vùng da dưới cánh tay và nách. Nhược điểm của việc sử dụng IPL cho điều này là bạn sẽ có làn da nhạy cảm sau đó, có thể mất một thời gian trước khi nó trở lại bình thường

dsc09137-min-1

.