Khóa học điều trị mụn bằng công nghệ Fractional CO2

Liệu trình điều trị mụn bằng CO2 Fractional là một phương pháp điều trị sáng tạo và tiết kiệm thời gian mới đang là xu hướng gần đây. Đây là một giải pháp thay thế không xâm lấn và không chứa hóa chất cho các phương pháp điều trị mụn trứng cá truyền thống đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.

164342631_907147280051685_621475040182055518_n

Với sự phổ biến ngày càng tăng của phương pháp điều trị này, nhiều người đang thử phương pháp để cải thiện tình trạng da của họ.
Phương pháp này được cho là nhằm vào các vấn đề khác nhau như kích thước lỗ chân lông, sắc tố, đường nhăn và nếp nhăn. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người đang chiến đấu với sẹo mụn vì nó làm giảm mẩn đỏ và tăng sắc tố bằng cách kích thích collagen.
Khóa học điều trị mụn này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp chăm sóc da được cá nhân hóa và hợp lý hóa nhằm đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn.
Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn sẽ cần sử dụng phương pháp điều trị này trong ít nhất sáu tuần.
Sự khác biệt giữa điều trị bằng Laser Fractional và Điều trị bằng ánh sáng xung cường độ cao là gì?
Điều trị bằng ánh sáng xung cường độ cao (HIPL) là một hình thức trị liệu bằng ánh sáng được chứng minh là có hiệu quả hơn trong việc điều trị một số tình trạng da, đặc biệt là điều trị bằng laser co2.

lop-hoc-laser-la-gi-55

Sự khác biệt này trở nên rõ ràng hơn khi công nghệ và thiết bị được sử dụng cho các phương pháp điều trị phát triển. Nói chung, điều làm cho Điều trị bằng Laser Fractional trở nên đặc biệt là nó thâm nhập sâu hơn vào da để cung cấp liều lượng năng lượng của nó.
Cách Laser CO2 Fractional/Máy Innoscan làm giảm mụn mủ
Điều trị bằng Laser CO2 Fractional là phương pháp điều trị chăm sóc da sử dụng tia laser phân đoạn. Điều trị bằng Laser CO2 Fractional giúp giảm mụn trứng cá và sẹo mụn trứng cá bằng cách cải thiện lưu thông máu và oxy cho da, đẩy nhanh quá trình chữa lành, kích thích sản xuất collagen và tẩy tế bào chết trên da.