Khóa học điều trị nếp nhăn bằng Laser thẩm mỹ

Điều trị bằng laser thẩm mỹ là gì?

Điều trị bằng laser không xâm lấn và được thiết kế để giảm hoặc xóa nếp nhăn và cải thiện vẻ ngoài của da. Tia laser nhắm vào các mô bị tổn thương (nơi hình thành nếp nhăn) bằng cách giải phóng các xung năng lượng ngắn. Năng lượng laser kích thích các mô chữa lành và tái tạo, từ đó xóa nếp nhăn và cải thiện độ săn chắc của da.

lam-the-nao-de-chon-lop-hoc-tot-nhat-cho-ban-1

Quy trình có thể được thực hiện trên bất kỳ vùng da nào trên cơ thể bao gồm mặt, cổ, ngực, lưng, cánh tay hoặc bàn tay.
Phương pháp điều trị bằng laser thẩm mỹ thường an toàn cho mọi loại da và màu da nhưng một số bệnh nhân có thể bị đỏ hoặc sưng ngay sau khi điều trị.
Điều trị nếp nhăn bằng Laser
Có hai loại nếp nhăn thường được điều trị bằng laser, đó là:
1) Nếp nhăn dưới bề mặt (đường sâu)
2) Vết nhăn bề mặt (đường bề mặt).
Các nếp nhăn dưới bề mặt (đường nhăn sâu) là do sự co lại của cơ và da quanh vùng mắt. Phương pháp điều trị cho loại này là laser CO2. Nó hoạt động bằng cách phát ra một chùm ánh sáng xuyên sâu vào da để tạo ra nhiệt lượng làm phá hủy các sợi collagen và elastin bên dưới bề mặt. Điều này đảm bảo rằng không cần bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào, vì không có thời gian chết.

phuong-phap-triet-long-tot-nhat-de-lua-chon-la-gi-12

Các nếp nhăn trên bề mặt (các nếp nhăn trên bề mặt), xảy ra khi quá trình lão hóa tiến triển, chúng có thể do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
Những gì mong đợi từ một khóa học Laser thẩm mỹ da:
Khóa học laser được thiết kế cho những ai quan tâm đến ngành da liễu này. Nó cũng dành cho những người muốn hiểu những điều cơ bản của quy trình.
Khóa học laser thẩm mỹ da hướng dẫn mọi người cách thực hiện các phương pháp điều trị da bằng laser. Nó cũng bao gồm các khía cạnh như an toàn và các loại laser khác nhau được sử dụng trong da liễu hiện đại.