Khóa học điều trị triệt lông bằng laser: Ưu và nhược điểm

Tẩy lông bằng Laser là gì?
Điều trị triệt lông bằng laser là một trong những loại điều trị thẩm mỹ phổ biến nhất. Trong phương pháp điều trị này sử dụng tia laser hoặc máy ánh sáng xung cường độ cao để tiêu diệt tận gốc lông mà không làm tổn thương da.

laser-la-gi-va-chung-duoc-su-dung-nhu-the-nao-trong-tham-my-5

Tổng quan về các loại điều trị triệt lông bằng Laser khác nhau
Tẩy lông bằng laser là một kỹ thuật triệt lông bán vĩnh viễn. Nó không phải là một giải pháp lâu dài, nhưng nó có thể giúp ngăn ngừa lông mọc lại trong tối đa một năm.
Loại điều trị triệt lông bằng laser mà bạn sẽ nhận được sẽ tùy thuộc vào cường độ của tia laser và loại da của bạn. Có ba loại laser thường hoạt động cho hầu hết các loại da – laser Alexandrite, Ruby và Nd: YAG.
Thông thường, điều trị triệt lông toàn thân bằng laser sẽ cần từ 6 đến 8 buổi trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 tháng. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến khung thời gian này bao gồm độ nhạy cảm của từng cá nhân và độ dày của lông mọc cũng như kinh nghiệm của kỹ thuật viên.

khoa-hoc-giam-beo-bang-laser

Các bước trong Điều trị bằng Laser
Điều trị bằng laser là công nghệ chăm sóc da không xâm lấn. Nó sử dụng tia laser để loại bỏ lông không mong muốn, điều trị mụn trứng cá, xóa hình xăm và nếp nhăn và giảm sự xuất hiện của sẹo và vết rạn da.
Điều trị bao gồm ba bước:
Một loại kem làm tê được áp dụng cho khu vực được nhắm mục tiêu trước khi bắt đầu điều trị bằng laser. Mặt nạ làm mát sau đó được đắp lên vùng điều trị trong vài phút trước khi gỡ bỏ. Sau khi kết thúc quá trình này, không cần băng bó hoặc khâu

lop-hoc-laser-la-gi-55

 

.

Yêu cầu duy nhất của phương pháp tẩy lông bằng laser là bạn phải từ 18 tuổi trở lên và có ít nhất 8 giờ sau khi tẩy lông / cạo lông để` đảm bảo rằng các nang lông của bạn đủ hoạt động để loại bỏ tia laser từ máy.