Lễ bế giảng khóa laser 15 chuyên nghiệp

Lại một khóa laser đã khép lại với bao niềm vui cùng những kỷ niệm sâu sắc sau 1 tháng được học tập và trao dồi những kiến thức thực tế. Hôm nay ngày bế giảng của khóa laser 15 đã chính thức kết thúc. Nhiều niềm vui đã được các học viên bày tỏ trong buổi bế giảng với nhiều cảm xúc đặc biệt bên thầy giáo và các Bác sĩ đã tận tình chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong 1 tháng học tập tại Vinhy.

Lễ bế giảng khóa laser 15 chuyên nghiệp

Nhiều tiếng cười đã cất lên, kỷ niệm vui với nhiều kiến thức đã được học từ vị chuyên gia laser Dr Vin Tran. các học viên rất cám ơn các Bác sĩ, dược sĩ đã tận tình chia sẻ những kiến thức mà không phải ai cũng dễ dàng hướng dẫn cho học viên của mình những kiến thức thực tế này.

Lễ bế giảng khóa laser 15

Lễ bế giảng khóa laser 15

Không những thế trong quá trình học thực hành được các giáo viên hướng dẫn các sử dụng những công nghệ hiện đại, cách chữa cho khách hàng như thế nào để phù hợp với làn da của khách đề được sự chia sẻ tận tình của các Bác sĩ, dược sĩ có tay nghề dẫn dắt.

Xuân về tết đến, kính chúc Vinhy Academy ngày càng phát triển hơn và thành công, là nơi dẫn dắt nhiều học viên hơn nữa trên con đường phát triển ngành thẩm mỹ

Lễ bế giảng khóa laser 15 chuyên nghiệpLễ bế giảng khóa laser 15