Lớp đào tạo tái tạo da bằng Fractional CO2 / Máy Innoscan giúp bạn trông trẻ trung, tươi tắn và tự nhiên hơn

Lớp Đào Tạo Tái Tạo Da Fractional CO2/Innoscan là gì?

Lớp đào tạo tái tạo da Fractional CO2/Innoscan là một khóa học chuyên sâu kéo dài vài ngày dạy cách chữa lành da và trẻ hóa tế bào bằng Fractional CO2/Innoscan  . Việc đào tạo này dựa trên các nguyên tắc khoa học của môn lặn biển, nhưng sử dụng nồng độ CO2 thấp hơn đáng kể.

innoscan

Quá trình này có những tác động tích cực đến làn da. Nó giúp sản xuất collagen và elastin, thúc đẩy sự thay đổi tế bào nhanh hơn để có làn da đều màu và mịn màng hơn. Có nhiều tác dụng khác nhau của phương pháp điều trị này bao gồm làm sáng sự xuất hiện của các đốm đen, giảm nếp nhăn và tăng cường lưu thông máu.
Lợi ích của Lớp Đào tạo Tái tạo Da bằng Fractional CO2/Innoscan  là gì?
Lớp đào tạo trẻ hóa da Fractional CO2/Innoscan là một loại hình trẻ hóa da mặt có thể làm giảm các nếp nhăn, vết thâm và các khuyết điểm khác.

lop-dao-tao-triet-long-bang-laser

Lợi ích của việc trẻ hóa da mặt này bao gồm:

– Giảm các nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn.
– Giảm các vết nám và vết thâm trên da của bạn.
– Cải thiện lưu thông máu và xóa sẹo mụn trứng cá.
– Cải thiện sản xuất collagen trong tế bào da của bạn để cải thiện cấu trúc khuôn mặt.
– Nhận kết quả rõ ràng chỉ trong một tuần!

Tại sao tôi chọn khóa đào tạo trẻ hóa da bằng CO2 Fractional/Innoscan

khoa-hoc-dieu-tri-laser-tham-my-cho-spa-1

 

Fractional CO2/innoscan là phương pháp điều trị không xâm lấn và an toàn, sử dụng tia laser co2 để giảm các dấu hiệu lão hóa trên da.
Trẻ hóa da bằng laser fractional  CO2/innoscan đã trở thành một phương pháp điều trị phổ biến rộng rãi có lợi cho mọi loại da. Với sự phổ biến ngày càng tăng của phương pháp điều trị này, không có gì ngạc nhiên khi nó ngày càng trở nên phổ biến hơn.
Ví dụ như phương pháp điều trị bằng fractional  CO2 có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp điều trị khác như lột da bằng hóa chất hoặc mài da vi điểm. Phần tốt nhất là bạn có thể thực hiện một buổi và nhận được kết quả ngay lập tức mà không cần phải trải qua nhiều tháng phục hồi đau đớn.
Khóa đào tạo này được thiết kế cho những người muốn tìm hiểu về laser co2 để thực hành chăm sóc da của riêng họ hoặc cho những người muốn sử dụng công nghệ này trong thẩm mỹ viện hoặc spa của họ.