Lớp đào tạo trị nám Q-switched Nd-Yag: Caspian 2

Nám da là gì?
Nám da là một tình trạng da đặc trưng bởi các mảng màu nâu trên mặt, cổ, bàn tay và cánh tay. Những mảng này là do sự gia tăng sắc tố melanin trên da.
Nám da thường xuất hiện ở phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 50 tuổi. Nó có thể được kích hoạt do mang thai, liệu pháp hormone, tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời hoặc các yếu tố di truyền

cham-soc-da-bang-laser-cho-phu-nu-khong-co-thoi-gian-1

.
Điều trị nám thường đòi hỏi liệu pháp laser hoặc phẫu thuật. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có những lựa chọn chuyên dụng để điều trị nám.
Q-Switch Nd-Yag Laser/Caspian 2 hoạt động như thế nào?
Q-Switch Nd-Yag Laser/Caspian 2  là một thiết bị có thể được sử dụng để điều trị sắc tố da bằng cách loại bỏ các hắc tố dư thừa.
Khi tia laser xuyên qua da, nó sẽ phát ra một xung ánh sáng được hấp thụ bởi các hắc tố và biến nó thành nhiệt. Hơi nóng làm cho các tế bào sắc tố bị vỡ ra, dẫn đến việc loại bỏ các sắc tố dư thừa và mang lại làn da sáng mịn hơn.

caspian-2-handpieces

Sau khi sử dụng phương pháp điều trị trong 4 tuần, bệnh nhân thường nhận thấy giảm các đốm đen và tăng sắc tố. Điều này có thể đạt được chỉ sau một lần điều trị vì hiệu quả lâu dài trên làn da của bạn.
Khi nào bạn nên bắt đầu khóa học điều trị của mình?
Có thể khó biết khi nào nên bắt đầu điều trị một căn bệnh nào đó. Có những lúc đó không phải là thời điểm tốt nhất, và cũng có những trường hợp có thể là quá muộn.

khoa-hoc-laser-dieu-tri-mun-trung-ca-5-meo-can-thiet-de-chong-lai-mun-trung-ca-34

Khi nào bạn nên bắt đầu quá trình điều trị của mình?
Điều quan trọng là bắt đầu điều trị càng sớm càng tốt để ngăn ngừa bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào có thể xảy ra. Bắt đầu càng sớm, bạn càng cảm thấy tốt hơn và ít có khả năng phát sinh các biến chứng hơn.