Lớp Đào tạo Triệt lông IPL và Máy Forma

Triệt lông bằng công nghệ IPL là gì?

Triệt lông IPL là phương pháp sử dụng nguồn ánh sáng xung cường độ cao để phá hủy nang lông ngăn chặn quá trình hình thành lông mọc lại.
IPL (Intense Pulsed Light) là một hình thức triệt lông không phẫu thuật. Quy trình sử dụng ánh sáng cường độ cao hầu hết là an toàn và hiệu quả. Khi nó thâm nhập sâu vào da, nhiệt từ ánh sáng không rung động này gây ra sự phá hủy nang lông, khiến nó không thể tạo ra lông mới. Thiết bị được sử dụng trong quá trình này cũng phát ra khí ozone, tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn nào khi tiếp xúc và giúp giảm kích ứng trên da nhạy cảm.
lop-hoc-laser-la-gi-1
Lớp Đào tạo Triệt lông bằng IPL

Tại sao nên chọn một khóa đào tạo sử dụng máy Forma?

Máy laser Forma là một công cụ rất mạnh được sử dụng để tẩy lông trong ngành công nghiệp làm đẹp. Nó cũng có nhiều công dụng khác. Công nghệ đằng sau chiếc máy này thật tuyệt vời vì nó đạt được kết quả hoàn hảo và làm cho quá trình không đau và hiệu quả.
Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng khóa đào tạo Forma thì đây là một số lý do tại sao:
– Bạn muốn nâng cao kỹ năng và học các kỹ thuật mới
– Bạn muốn được chứng nhận sử dụng máy laser forma
– Bạn muốn có bằng cấp về triệt lông bằng laser và chuẩn bị cho những nhiệm vụ khó khăn hơn
– Bạn muốn cải thiện cơ hội việc làm của mình bằng cách có thể làm việc với hình thức
lam-the-nao-de-chon-lop-hoc-tot-nhat-cho-ban-1
Lớp Đào tạo Triệt lông

Sự khác biệt giữa triệt lông bằng Laser và triệt lông IPL là gì?

Phương pháp điều trị bằng laser phổ biến hơn phương pháp điều trị IPL. Chúng cũng gây đau đớn hơn phương pháp điều trị IPL, trong khi tẩy lông bằng laser có thể được sử dụng trên các vùng khác ngoài mặt và da đầu.
Triệt lông bằng laser (nhổ lông bằng tia laser) là phương pháp tẩy lông sử dụng chùm ánh sáng công suất thấp để đốt nóng các lớp bề mặt của da và tiêu diệt hoặc ngăn chặn vi trùng gây ra mụn trứng cá, mụn nhọt và vết thâm. Phương pháp này được thực hiện dưới hình thức điều trị cho những cá nhân muốn loại bỏ lông không mong muốn trên khuôn mặt hoặc cơ thể của họ một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tại nhà.

forma-1

Làm thế nào để bạn đăng ký một khóa đào tạo dựa trên Forma?

Để đăng ký một khóa đào tạo, có hai cách để thực hiện. Đầu tiên, bạn có thể tham gia khóa học trên máy forma thực tế hoặc bạn có thể sử dụng thiết bị cầm tay.
Trước tiên, bạn sẽ cần quyết định lựa chọn nào trong hai tùy chọn phù hợp nhất với những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn có sự lựa chọn giữa tham gia một lớp đào tạo trực tiếp hoặc tham gia một lớp đào tạo ảo, hãy chọn tùy chọn thứ hai bằng cách mua một máy Forma tại nhà.