Lớp điều trị mụn bằng Laser Fractional CO2 và Điều trị sẹo mụn

Laser Fractional CO2/máy Innoscan là gì?

Laser  Fractional CO2 là một cách điều trị sẹo mụn không xâm lấn. Nó hoạt động bằng cách tạo ra các cột năng lượng nhỏ tập trung cao độ phân bổ đều trên da. Các vùng điều trị lành lại bằng cách hình thành mô mới mỏng hơn, đồng đều hơn, mịn hơn và ít viêm hơn so với sẹo mụn.

lop-hoc-laser-tham-my-cach-hieu-khai-thac-toi-da-lop-hoc-cua-ban-3

Laser Fractional CO2  không cần thời gian nghỉ dưỡng và hầu hết bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày sau khi điều trị. Nó có thể được sử dụng cho nhiều vấn đề về da khác như bệnh rosacea, mẩn đỏ trên da do mạch máu, v.v.

Mục đích của việc tái tạo bề mặt da bằng Laser Co2 là gì?

Tái tạo bề mặt da bằng laser Co2 là một quy trình được sử dụng để khôi phục vẻ ngoài mịn màng, trẻ trung hơn cho làn da của bạn. Nó đã trở thành một phương pháp điều trị phổ biến trong thập kỷ qua vì nó có thể điều trị tất cả các loại nếp nhăn và sẹo bao gồm sẹo mụn, sẹo bỏng, sẹo phẫu thuật và vết rạn da.

lam-the-nao-de-chon-lop-hoc-tot-nhat-cho-ban

Quá trình điều trị được tiến hành dưới sự gây tê tại chỗ và kết thúc trong vòng chưa đầy 30 phút. Các tác động là tức thời nhưng chúng là vĩnh viễn.

Điều trị bằng Laser Fractional CO2/Máy innoscan có tác dụng như thế nào đối với mụn và loại bỏ mụn?

Điều trị bằng Laser CO2 Fractional là phương pháp loại bỏ mụn và điều trị sẹo mụn hiệu quả nhất. Nó cung cấp nhiều cách để loại bỏ sẹo mụn và giảm viêm trên da.

lop-hoc-laser-la-gi-1

Điều trị bằng Laser CO2 Fractional là một trong những cách xóa sẹo mụn an toàn, nhanh chóng, hiệu quả nhất và không xâm lấn. Nó làm mờ nếp nhăn, cải thiện thẩm mỹ kết cấu da, xóa sẹo mụn và giảm viêm vì nó có thể được sử dụng trên da nhạy cảm.
Phương pháp điều trị bằng laser này là một giải pháp thay thế mạnh mẽ để loại bỏ loại mụn dạng nang (tận gốc sâu) vì nó đi sâu xuống lớp hạ bì nơi có các loại mụn này.