Lớp điều trị xóa xăm NANO Q-SWITCHED ND-YAG: Mọi điều bạn cần biết!

Giới thiệu về lớp điều trị xóa xăm NANO Q-SWITCHED ND-YAG

Lớp học xóa hình xăm NANO Q-SWITCHED ND-YAG sẽ dạy bạn và các học viên khác cách xóa hình xăm, nhưng không chỉ có vậy. Bạn cũng sẽ nhận được kiến thức chuyên sâu về những gì phương pháp điều trị này đòi hỏi, lợi ích của nó và tất cả các thiết bị bạn sẽ cần để thực hiện điều trị này.

lop-hoc-spa-tham-my-tai-dau-chat-luong-2

Khóa học này dạy cho học viên cách xóa hình xăm hiệu quả bằng các công nghệ mới hơn đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành. Học viên có thể tự tin vào khả năng của mình sau khi tham gia khóa học này vì họ sẽ được học mọi thứ cần biết về xóa hình xăm an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
Phương pháp điều trị xóa hình xăm NANO Q-SWITCHED ND-YAG được sử dụng để xóa hình xăm. Những loại phương pháp điều trị xóa hình xăm này được cung cấp trong một liệu trình kéo dài trong vài ngày. Trong vài ngày bệnh nhân sẽ được xóa hình xăm bằng cách sử dụng tia laser nano giây chuyển mạch q và bôi kem làm tê tại chỗ giúp giảm cảm giác khó chịu.

Lớp điều trị xóa hình xăm NANO Q-SWITCHED ND-YAG là gì?

lop-hoc-spa-tham-my-tai-dau-chat-luong

 

Xóa hình xăm bằng laser Q-SWITCHED NDYAG là phương pháp điều trị laser mới và tiên tiến, sử dụng công nghệ mới nhất để xóa hình xăm. Kỹ thuật này được phát triển cho quân đội và gần đây đã được cung cấp cho dân thường.
Quá trình bắt đầu bằng cách làm tê da bằng thuốc gây tê cục bộ. Tiếp theo, bề mặt của da được chuẩn bị bằng cách thoa cồn hoặc axeton để tiêu diệt bất kỳ tế bào sống nào trên bề mặt da của bạn. Sau đó, một vài xung nhanh từ tia laser Q-SWITCHED NDYAG được sử dụng để phá hủy mực xăm bên dưới bề mặt da của bạn.

Cách Tìm Lớp Xóa Hình Xăm Tốt Nhất Gần Bạn

lop-hoc-spa-tham-my-tai-dau-chat-luong-7

 

Hình xăm là một hình thức nghệ thuật và biểu hiện của riêng người mang trên cơ thể của mình. Tuy nhiên, giống như tất cả các nghệ thuật tuyệt vời, hình xăm chỉ là tạm thời. Chúng có thể bị phai màu theo thời gian, bị rửa trôi khi tiếp xúc với nước hoặc hao mòn theo tuổi tác.
Nếu bạn là một trong số rất nhiều người muốn xóa bỏ một hình xăm cũ nhưng không biết làm thế nào, đừng lo! Có nhiều lớp học xóa hình xăm gần bạn, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin và hướng dẫn cần thiết để giúp bạn bắt đầu hành trình loại bỏ vết mực không mong muốn của mình.
Hầu hết các lớp học xăm hình đều cung cấp cả các buổi học một kèm một và lập nhóm để phù hợp nhất với nhu cầu của học viên. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp ngắn hạn không yêu cầu cam kết dài hạn,