Lớp học điều trị mụn bằng Laser 

Trị mụn bằng Laser là gì?
Điều trị mụn bằng laser là một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả để điều trị cả mụn viêm và mụn không viêm. Đây là một phương pháp điều trị hiệu quả cho những người bị mụn trứng cá nặng và nhẹ.

Phương pháp điều trị bằng laser điều trị mụn trứng cá bằng cách nhắm mục tiêu vào porphyrin gây đỏ, đau và sưng tấy trên da. Năng lượng laser này có thể được sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn có thể gây viêm hoặc tạo bong bóng oxy có thể làm giảm sưng tấy trên da.

tay-long-bang-laser-va-cach-no-co-the-bien-doi-lan-da-cua-ban-1

Quy trình điều trị mụn bằng laser được giải thích trong 4 bước đơn giản
Laser là một phương pháp điều trị mụn trứng cá phổ biến do dễ sử dụng và hiệu quả. Có bốn bước đơn giản trong quy trình điều trị bằng laser. Bước đầu tiên là làm sạch da, tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ dầu trên da để điều trị bằng laser có khả năng lưu giữ tốt trên da. Tiếp theo, một loại thuốc gây tê tại chỗ được áp dụng cho khuôn mặt của bạn hoặc các khu vực bị ảnh hưởng khác của bạn. Thuốc tê này sẽ làm tê da của bạn trước khi quy trình laser thực sự diễn ra để bạn không cảm thấy đau đớn trong và sau quá trình điều trị. Tiếp theo, một lớp gel làm mát sẽ được thoa lên mặt hoặc các vùng bị đau khác để giúp giảm sưng, tấy đỏ và khó chịu vì đau. Bước thứ 4 là bạn đợi khoảng 20 phút để da lành lại sau khi đã hoàn thành quá trình điều trị.
Bạn muốn tìm hiểu khóa học laser

huong-dan-hoan-chinh-ve-tay-long-bang-laser-1

Laser khác nhau được sử dụng để điều trị mụn trứng cá
Liệu pháp ánh sáng là một phương pháp điều trị mụn trứng cá mới đang được chú ý trong thời gian gần đây. Đây là một phương pháp điều trị mụn hiệu quả, không dùng thuốc và tương đối rẻ tiền bằng cách sử dụng tia laser.
Có một số loại laser có thể được sử dụng để điều trị bằng ánh sáng. Hai loại phổ biến nhất là ánh sáng xanh và ánh sáng đỏ, đều được FDA công nhận để làm sạch mụn và các vấn đề về da khác. Ánh sáng xanh nhắm vào vi khuẩn trong nang lông trong khi tia laze đỏ nhắm vào vi khuẩn P. Acnes, vi khuẩn này gây viêm tế bào da dẫn đến nổi mụn, mụn đầu trắng và mụn đầu đen.