avt-03

Dr. Vin Tran
Giảng viên chính

Dr. Vin Tran là một trong những chuyên gia điều trị laser giỏi tại Việt Nam. Ông được biết đến là một chuyên gia thẩm mỹ lão luyện, giàu kinh nghiệm, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao laser. Dr. Vin Tran từng tốt nghiệp Bác sĩ tại trường Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh năm 1995.

Hơn 20 năm trong nghề, Dr. Vin Tran luôn nghiên cứu và đưa ra những giải pháp điều trị tốt nhất, qua việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ laser tiên tiến nhất thế giới để điều trị và chăm sóc da cho người Việt Nam. Bên cạnh đó, các khóa học đào tạo chuyên sâu về laser cũng được mở ra để nhiều học viên, chủ spa, bác sĩ được tiếp cận và trải nghiệm kiến thức laser chuyên nghiệp nhất.

Trong suốt chặng đường dài của sự nghiệp, để trở thành bác sĩ laser giỏi, được nhiều người mến mộ, Dr. Vin Tran cũng đã trải qua một quá trình rèn luyện, nghiên cứu vất vả và nghiêm túc. Trong quá trình ấy, ông đã không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức và kinh nghiệm để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

  • Dr Vin Tran hiện là bác sĩ điều trị, cố vấn đào tạo chuyên môn cao cấp tại Hệ thống Thẩm mỹ Công nghệ cao CosMedical Clinic. Ông còn đồng hành cùng nhiều đơn vị điều trị da và trung tâm thẩm mỹ lớn tại Việt Nam.

  • Nhiều năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ và 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực laser thẩm mỹ da.

  • Cộng sự chính của Tiến sĩ Dr. Loretta Ciraldo – Hoa Kỳ trong các công trình nghiên cứu điều trị da chuyên sâu bằng laser kết hợp dược mỹ phẩm.

  • Đại diện duy nhất cho dược mỹ phẩm COSMEDICAL USA tại Việt Nam

  • Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ laser, da liễu cho các bác sĩ, chủ spa, thẩm mỹ viện.

  • Báo cáo viên tại các Hội nghị Da liễu lớn trong và ngoài nước.

ds-nguyen-thi-kim-giang

DS. Nguyễn Thị Kim Giang
Giảng viên

Dược sĩ chuyên môn, chuyên viên đào tạo Laser thẩm mỹ chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm. Là người theo sát, đào tạo và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình theo học cũng như sau khi tốt nghiệp.

ds-bui-thi-minh-thien

DS. Bùi Thị Minh Thiện
Chuyên Viên đào tạo

Chuyên viên đào tạo nhiều năm kinh nghiệm, đã trực tiếp đào tạo hàng ngàn kỹ thuật viên có tay nghề cao, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.