Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Điều Trị Nám Bằng Laser

Lợi ích của việc sử dụng máy Laser để điều trị nám da là gì?

Máy laser ngày càng được ưa chuộng trên thị trường bởi khả năng trị nám mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Có một số tác dụng phụ nhất định mà bạn có thể gặp phải hoặc sự cố với máy laser, vì vậy đây là danh sách những ưu và nhược điểm để giúp bạn đưa ra quyết định.
Thuận lợi:
– Lựa chọn điều trị an toàn và hiệu quả
– Thời gian chữa bệnh nhanh chóng
– Điều trị có thể được thực hiện tại nhà hoặc văn phòng của bạn
– Ít tốn kém hơn các phương pháp điều trị khác như lột da bằng hóa chất và đèn chiếu
– Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tự chăm sóc tại nhà

lop-hoc-laser-la-gi-55

Mất bao lâu để hồi phục sau điều trị?

Thời gian phục hồi cho điều trị làm sáng da bằng laser khác nhau ở những người khác nhau tùy thuộc vào loại da của họ, cường độ của tia laser và độ nhạy cảm của da của từng người.
Điều trị bằng laser mất từ 90 phút đến hai giờ. Thời gian hồi phục thường từ hai đến năm ngày, nhưng trong một số trường hợp có thể mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng.

lop-hoc-laser-tham-my

Các phương pháp điều trị bằng Laser tốt nhất mà bạn có thể nhận được là gì?
Nám da có thể được điều trị bằng phương pháp điều trị bằng laser. Tia laser có tác dụng trị nám hiệu quả vì chúng tác động sâu vào da để phá hủy các sắc tố gây viêm nhiễm và phá vỡ các hạt melanin thành những mảnh nhỏ dễ đào thải ra khỏi lớp biểu bì hơn.
Laser thường được coi là một phương pháp điều trị hiệu quả cho các tình trạng như tăng sắc tố da, sẹo mụn và nếp nhăn. Các lựa chọn điều trị bằng laser tốt nhất cho nám da bao gồm chùm tia Nd: YAG, laser CO2, laser Q-switched