phương pháp điều trị bằng Laser thẩm mỹ

Nám da là gì?

Nám da, còn được gọi là nám da hoặc “mặt nạ của thai kỳ”, là một tình trạng da gây ra các mảng màu nâu hoặc lấm tấm trên mặt.
Nám da phổ biến nhất ở phụ nữ mang thai vì nội tiết tố được cho là có ảnh hưởng đến màu da ở những bệnh nhân này. Nó cũng có thể xảy ra ở những người tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Nám da có thể di truyền với những người có làn da sẫm màu và làn da sáng màu.

dao-tao-khoa-hoc-laser-hieu-qua-va-cach-no-tao-nen-su-tu-tin-1

Nám da được kích hoạt bởi nội tiết tố và tăng lên khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Có nhiều phương pháp điều trị nám da bao gồm điều trị tại chỗ, điều trị bằng laser và quang trị liệu sẽ làm nhạt đi các mảng nám theo thời gian.

lop-dao-tao-triet-long-bang-laser-o

Các lợi ích của Điều trị là gì?

Điều trị bằng laser là một lựa chọn tiện lợi, không xâm lấn đáng được cân nhắc.
Lợi ích của việc điều trị bằng laser là rất nhiều. Nó có thể được sử dụng để điều trị nhiều tình trạng da, chẳng hạn như mụn trứng cá, tĩnh mạch mạng nhện, đốm đồi mồi và các loại sẹo khác. Các lợi ích rất phong phú và đi kèm với rủi ro tối thiểu.

Mục đích của Laser để Điều trị Nám da là gì?

Phương pháp điều trị bằng laser là hình thức phổ biến nhất của điều trị nám da, là một tình trạng da đặc trưng bởi các mảng tối trên da.

khoa-hoc-dieu-tri-laser-tham-my-cho-spa-4

Laser sử dụng ánh sáng cường độ cao để làm nóng sắc tố trên da của bạn và làm cho nó mờ đi. Đây là loại điều trị bằng laser có thể được thực hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, nhưng nó thường được sử dụng nhất trên các mảng sẫm màu do nám gây ra.