triệt lông bằng Laser và các lựa chọn điều trị tại Việt Nam

Sự khác biệt giữa triệt lông bằng Laser và điện phân

Triệt lông bằng laser là kỹ thuật sử dụng tia laser để cắt nang lông. Điện phân là kỹ thuật thực hiện bằng cách đưa kim vào nang lông sau đó dùng dòng điện để tiêu diệt.

Quá trình điều trị bằng laser không cần đặt lịch trước và chỉ mất 10 phút. Nó nên được thực hiện hàng tháng và bạn có thể lấy hẹn bao nhiêu buổi nếu cần. Nhược điểm của phương pháp điều trị này là nó có thể không hiệu quả với những người có tông màu da sẫm hơn, mặc dù nó có thể làm cho sợi lông mọc lại mỏng hơn và nhạt màu hơn. Điều trị bằng laser không được khuyến khích cho những người đã phẫu thuật mắt bằng laser hoặc những người có sẹo lồi (sẹo lồi).

huong-dan-triet-long-bang-laser-toi-uu-tai-viet-nam

Điều gì tạo nên các phương pháp điều trị bằng Laser tốt nhất?

Tẩy lông bằng laser là một giải pháp mang tính cách mạng cho những người muốn loại bỏ lông thừa. Nó không chỉ làm giảm thời gian cạo lông mà còn loại bỏ nguy cơ bị sẹo và vết cắt thường gặp đối với các phương pháp tẩy lông truyền thống.

Một số người có thể tự hỏi điều gì làm cho một phương pháp điều trị bằng laser tốt hơn một phương pháp khác. Có nhiều yếu tố quyết định chất lượng của một ca điều trị bằng laser. Yếu tố quan trọng nhất là bước sóng ánh sáng được sử dụng trong quá trình triệt lông bằng laser.

Bước sóng của ánh sáng được đo bằng nanomet (nm). Bước sóng thấp hơn sẽ hiệu quả hơn trong việc loại bỏ các sợi lông thô hoặc sậm màu, trong khi bước sóng dài hơn sẽ tốt hơn trong việc loại bỏ các sợi lông mảnh. Một yếu tố khác ảnh hưởng đến hiệu quả là công suất đầu ra, vì công suất đầu ra cao hơn có thể hoạt động nhanh hơn và mạnh hơn so với công suất đầu ra thấp hơn.

Tìm Nơi Mua Máy Triệt Lông Bằng Laser Chất Lượng Nhất Tại Việt Nam?

Máy triệt lông bằng laser chất lượng tốt nhất không phải dễ tìm. Trên thị trường có rất nhiều loại máy triệt lông laser khác nhau, bạn có thể bối rối không biết lựa chọn loại nào phù hợp.

Vì vậy, trước khi bạn đưa ra quyết định của mình, bạn cần phải đánh giá tất cả các nhu cầu của mình. Bạn cần máy triệt lông bằng laser tại nhà? Hoặc có thể bạn muốn một máy tẩy lông bằng laser chất lượng chuyên nghiệp? Nó sẽ được sử dụng trong thẩm mỹ viện hoặc phòng khám?

Bạn cũng cần phải xem xét loại xử lý – bề mặt hoặc vĩnh viễn – bạn muốn. Và cuối cùng, ngân sách của bạn là bao nhiêu để mua được một chiếc máy triệt lông chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn?