Buổi học kế tiếp khóa laser 14 do Dr Vin Tran giảng dạy
Tháng Chín 10, 2020
VITAMIN C VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.
Tháng Mười Một 4, 2020

Vinhy Academy Chuẩn bị khai giảng lớp Laser Thẩm Mỹ Da Khóa 15 01.12.2020

Vinhy Academy Chuẩn bị khai giảng lớp Laser Thẩm Mỹ Da Khóa 15 01.12.2020.

Vinhy Academy chính thức mở danh sách tiếp nhận học viên đăng ký cho khóa "LASER THẨM MỸ DA CHUYÊN NGHIỆP XV"

Khóa học hứa hẹn sẽ đem lại cho học viên nhiều kiến thức vô cùng bổ ích cũng như giúp ích cho tương lai của học viên sau này.

Khóa học dưới sự dẫn dắt tận tình của đội ngũ giảng viên là các Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ thuật viên , Chuyên viên .v.v. giàu kinh nghiệm và đứng đầu là Dr. Vin Trần với nhiều năm kinh nghiệm và đã qua quá trình tu nghiệm tại nước ngoài.

Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với dội ngũ giảng viên để được giải đáp nhanh nhất những thắc mắc và những điều mà học viên chưa hiểu.

Thời lượng thực hành của một khóa học lên đến 80% và tất cả học viên sẽ đều được tận tay thực hành trên các dòng máy móc công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được đội ngũ giảng viên 1 kèm 1 đến khi vững tay nghề.

Đến với Vinhy Academy học viên sẽ được tối đa hóa sự tiếp thu kiến thức với một lớp học chỉ từ 10 đến 20 học viên. Với số lượng học viên trong 1 lớp như vậy sẽ giúp tất cả các học viên đều được đội ngũ giảng viên theo sát hơn trong quá trình học tập.

Kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được tham dự kỳ thi cuối khóa để được chứng nhận đã tham gia khóa đào tạo và cấp chứng chỉ. Chứng chỉ mà Vinhy Academy cấp sẽ chính là chiếc chìa khóa để giúp học viên thay đổi tương lai sau này.

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *