VỀ VINHY ACADEMY

...
VINHY TỰ HÀO

Được góp một phần công sức trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ nội khoa nước nhà. Được đồng hành và hỗ trợ Quý Bác Sĩ & Kỹ Thuật Viên Spa "Thạo Hành - Vững Nghề - Điều Trị - Đột Phá"

Vinhy Academy phấn đấu trở thành một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu nâng cao tay nghề thực hành các thiết bị công nghệ cao trong thẩm mỹ nội khoa cho Bác sĩ, Kỹ thuật viên spa, là nơi giúp bác sĩ và kỹ thuật viên mới vào nghề có được kinh nghiệm quý báu, sở hữu các phác đồ điều trị hiệu quả được chia sẻ từ các chuyên gia, nhanh chóng tạo được đột phá trong công việc và sự nghiệp.

VỀ CHÚNG TÔI

Vin hy với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò là nhà phân phối chuyên nghiệp các thiết bị thẩm mỹ hàng hiệu công nghệ cao và dược mỹ phẩm, được Dr Vin Trần thành lập năm 2006. Vin Hy luôn áp dụng quy trình lựa chọn nghiêm ngặt các thương hiệu hàng hiệu uy tín từ Châu Âu, Hoa kỳ. Các máy nhập về đều được nghiên cứu, đánh giá và điều trị lâm sàng thực tế tại Việt Nam trước khi chuyển giao công nghệ cho các bệnh viện, spa, clinic, trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc để đảm bảo hiệu quả lâm sàng cao, không tác dụng phụ và máy hoạt động ổn định. Các công nghệ đều được nhập khẩu chính hãng, chính ngạch, đạt tiêu chuẩn medical CI, FDA hoa kỳ với đầy đủ giấy phép nhập khẩu, lưu hành và quảng cáo tại việt nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện đào tạo chính hãng, đầy đủ các bộ phận đảm bảo chuyển giao công nghệ thành công cho các đối tác đầu tư máy từ vin Hy.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, tận tâm và hết lòng vì lợi ích của khách hàng, sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào khách hàng muốn.

Bộ phận Marketing chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ thiết lập, triển khai dự án, các giải pháp chiến lược tiếp thị truyền thông để giúp nhà đầu tư tăng khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.

Đội ngũ lâm sàng là các bác sĩ sau đại học, nhiều năm kinh nghiệm, việc chuyển giao công nghệ không chỉ là cách vận hành máy, mà còn chuyển giao các phác đồ điều trị phối hợp hiệu quả cao. Sẵn sàng hỗ trợ lâm sàng online, offline bất kỳ lúc nào khách hàng cần.

Không những vậy, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chính hãng, Vin Hy luôn đảm bảo service 247. Chính sách bảo trì miễn phí trọn đời cho mọi sản phẩm Vin Hy cung cấp. Đặc biệt, Vin Hy luôn có sẵn thiết bị back up để thay thế tạm thời khi xảy ra sự cố cần sửa chữa, đảm bảo không gián đoạn kinh doanh của quý khách.

Bộ phận hậu cần: tận tâm, chuyên nghiệp, chăm sóc và phục vụ khách hàng sau bán hàng.

Hơn thế nữa, Vinhy còn có lớp đào tạo laser thẩm mỹ da chuyên nghiệp theo nhu cầu của khách hàng; cũng như, các khóa học dành riêng cho những người có kế hoạch hoặc nhu cầu riêng trong lĩnh vực laser thẩm mỹ.

Đồng hành cùng Vin Hy là đối tác chiến lược quan trọng Termosalud, một thương hiệu có mạng lưới đối tác hơn 50 quốc gia trên thế giới, bao gồm liên minh Châu Âu và các thị trường trọng điểm trên toàn cầu.

Tại Termosalud, với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các công nghệ cao, tiên tiến với hiệu quả lâm sàn tốt nhất cho lĩnh vực thẩm mỹ và thẩm mỹ y khoa. Termosalud với hơn 35 năm kinh nghiệm sáng tạo đã cung cấp nhiều công nghệ tiên tiến cho nhiều khách hàng và các chuyên gia nhằm mang lại hiệu quả cao và an toàn cũng như các giải pháp tối ưu lợi nhuận kinh doanh.

Tất cả sản phẩm thương hiệu Termosalud đều được sản xuất 100% tại Tây Ban Nha. Tầm nhìn Termosalud luôn hướng đến mục tiêu là phát triển toàn cầu cung cấp những giải pháp sáng tạo, cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Đi đôi với tầm nhìn là sứ mệnh Termosalud với đội ngũ chuyên nghiệp sáng tạo hàng ngày không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn FDA.

Sự gắn kết bền vững giữa Vin Hy và Termosalud mang đầy ý nghĩ mong muốn cung cấp các giải pháp công nghệ linh hoạt và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các công nghệ mà chúng tôi mang đến luôn có nhiều giải pháp điều trị thẩm mỹ và y khoa đáp ứng sự mong đợi và những đòi hỏi có tính chuyên môn cao từ khách hàng của chúng tôi.

Vin Hy vững bước tiên phong trong lĩnh vực phân phối thiết bị thẩm mỹ hàng hiệu chuẩn y khoa và dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam: Keep Moving Forward.