SỰ KIỆN KICK OFF 2024
February 21, 2024
Tiến sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Ánh đầu tư công nghệ Milesman Blauman
March 5, 2024

…”Nghề “thầy thuốc” đã luôn là một danh xưng cao quý dành cho họ, những người biết cách chữa bệnh, thần kỳ hơn là biết cách đưa người ta từ lằn ranh sự sống trở về. Thế nhưng, có ai biết họ đã, đang và sẽ phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn, áp lực để có thể xứng với danh hiệu ấy?

Có những ngày ngồi trên giảng đường, miệt mài học thật nhiều, ngày đêm làm bạn với đèn với sách, với con chữ với mô hình, có những đêm bất lực, đọc mãi không hiểu, nghĩ mãi không ra, đến mức nước mắt rơi trên từng trang sách. Vậy mà cũng có lúc đi thực tập, nhận ra mình còn thiếu sót nhiều chỗ, nhận ra sách vở thôi vẫn là chưa đủ. Vì thế nên phải tiếp tục cố gắng, phấn đấu để mai này còn được trở nên có ích. Nghề Y là thế, bán cả thanh xuân theo đuổi tri thức dường như vẫn chưa đủ để trở nên hoàn hảo nhưng không cho phép mình sai vì không phải lỗi sai nào cũng có thể sửa. Một khi đã theo nghiệp Y, dường như cuộc sống lúc nào cũng quanh quẩn trong bệnh viện. Có khi có những đêm không thể ngủ tròn giấc, lại có lúc chẳng giờ nào đủ để nghỉ ngơi trọn vẹn. Áp lực khi ấy, đến từ những giây phút căng thẳng trong phòng mổ, đến từ những cơn mệt mỏi dồn nén thi nhau ùa về, đến từ cả những ánh mắt mong chờ của bệnh nhân và người nhà. Nghề Y là thế, tựa như đang đánh đổi sức khỏe bản thân để lấy sức khoẻ của mọi người, gánh trên vai là trách nhiệm, là mạng sống của người khác.

Nhưng, họ vẫn kiên cường vượt qua tất thảy những điều ấy. Để được thấy giọt nước mắt rơi vì hạnh phúc trên gò má của người nhà một bệnh nhân vừa được cứu sống, để được chứng kiến sự hạnh phúc của những người họ chữa khỏi hay đơn giản hơn là để tiếp tục khoác lên mình chiếc áo blouse trắng.

…”

Cảm ơn bài viết thật ý nghĩa từ Hội Sinh viên Khoa Y.

Mong rằng ngày nào cũng là ngày Thầy thuốc để cho tất cả chúng ta có thể nói lời cảm ơn đến các Bác sĩ mỗi ngày.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Vinhy Academy xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng và những người đang hoạt động trong ngành y. Đặc biệt, xin được gởi lời cảm ơn đến Dr.Vin Trần- Bác sĩ Trần Hồng Hóa, Bs.Thanh Loan, Bs.Dương và Bs.Ngọc đã luôn đồng hành cùng Vinhy mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng và đối tác của chúng ta mỗi ngày.

Biết ơn & trân trọng!.

Vinhy Laser Academy.

Có thể là hình ảnh về 1 người, thuốc và văn bản cho biết 'SINCE2006 Keep moving vinhy® forward CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT VIỆTNAM NAM R 27/02'