Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3.2024
March 8, 2024
Công nghệ Blauman Blue Laser 450 nm hỗ trợ trị mụn, mạch máu
April 3, 2024

Khóa “THỰC HÀNH LASER THẨM MỸ DA NÂNG CAO” chính thức được khai giảng vào sáng nay 12/03/2024 tại Vinhy Laser Academy với sự tham gia của nhiều học viên hiện đang là Bác sĩ da liễu, Bác sĩ đa khoa và đặc biệt có cả ông bà chủ và các kỹ thuật viên spa tham gia khóa học đợt này để được tiếp cận công nghệ cao và trang bị cho mình chứng chỉ hành nghề theo luật định.

Với mục tiêu giúp học viên được thực hành thành thạo và làm chủ được các thiết bị công nghệ cao trong thẫm mỹ nội khoa, nắm chắc được các kỹ thuật sử dụng laser, ánh sáng, sóng cao tần, siêu âm hội tụ trong điều trị da liễu thẩm mỹ, biết cách phối hợp các công nghệ trong điều trị mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt biết cách phòng ngừa và xử lý các trường hợp tai biến xảy ra khi sử dụng laser và ánh sáng trong điều trị.

Dr. Vin Trần – Bác sĩ – Chuyên gia laser, tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ, hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng còn chia sẻ thêm: các anh chị học viên sẽ được chuyển giao các phác đồ điều trị chuyên gia, mang lại hiệu quả cao trong điều trị đã được chứng minh lâm sàng và Ông và đội ngũ Bác sĩ Vinhy Academy sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn học viên trong suốt hành trình làm nghề.

Khóa học dự kiến diễn ra từ ngày 12/03/2024 đến ngày 05/04/2024. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ nhận được chứng chỉ hành nghề do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp có giá trị trên toàn quốc, cùng với các chứng nhận đào tạo từ các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới.


—–

VINHY LASER ACADEMY

Không Ngừng Phấn Đấu Để Được Hỗ Trợ Quý Bác Sĩ & Kỹ Thuật Viên Spa

“Thạo Hành – Vững Nghề – Điều Trị – Đột Phá”

—–

538 Cách mạng tháng 8, phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 036 67 323 86.

website: https://vinhy.edu.vn

#daotaolaser#vinhylaseracademy#daotaocongnghecao#vinhyacademy#daotaothuchanhlaser#laserhandson#laserhandon#handon#handson#drvintran#daotaothammy