Vin Hy ký hợp tác với hãng thiết bị thẩm mỹ Tây Ban Nha
January 24, 2024
Vin Hy tổ chức hội thảo công nghệ Symmed
January 24, 2024

Hàng trăm khách mời tìm hiểu công nghệ thẩm mỹ của hãng Termosalud (Tây Ban Nha) tại sự kiện do Vin Hy tổ chức ở Hà nội, ngày 15/9.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đào tạo Vin Hy tiếp tục phối hộp Termosalud tổ chức hội thảo “Công nghệ Symmed kết hợp tiêm chất làm đầy, botox, căng chỉ, meso và rụng tóc hói đầu” tại khách sạn Melia, Hà Nội. CEO Vin Trần cho biết Symmed Elite và Premiere được FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả. Giải pháp ghi điểm với Radiofrequency đơn cực 448KHz, trang bị hai đầu trị liệu có gắn hệ thống smart sense cảm biến nhiệt hồng ngoại đo nhiệt độ da.

CEO Vin Trần và các chuyên gia trực tiếp thực hiện công nghệ Symmed cho khách mời tại hội thảo. Đa số đều hài lòng với kết quả đạt được.

CEO Vin Trần lý giải máy cũng tích hợp loạt công nghệ mới nhất hiện nay. Cụ thể, i-pilot gợi ý bác sĩ lựa chọn vùng nhiệt độ cần trị liệu. Với i-block, máy sẽ tự động bật, ngắt khi nhiệt độ da vượt khỏi mức đã chọn. Trong khi đó, i-graph giúp xem đường biểu diễn nhiệt độ da trong thời gian thực. Cả ba ứng dụng trên hỗ trợ tăng hiệu quả làm đẹp, giảm tác dụng phụ không mong muốn.

Máy còn tích hợp công nghệ Indepth effect với các điện cực công thái học điện dung lẫn điện trở, hỗ trợ kiểm soát độ sâu mong muốn. Ion Move kết hợp dược mỹ phẩm i-on có thể theo dõi chuyển động ion, tạo nhiệt độ hoạt động thay đổi, vừa trị liệu, vừa điện di.

Nhiều bác sĩ tham dự sự kiện, tìm hiểu thêm kiến thức làm đẹp lẫn công nghệ mới.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị hệ thống ActivePulse mới nhất. Trong đó, công nghệ Enhancell kết hợp điện từ trường RF nhiệt độ thấp có thể tiêm chất làm đầy, botox, căng chỉ, meso, mà không làm mất tác dụng chính. Power cell thúc đẩy giảm béo, xóa nhăn ở nhiệt độ cao, không gây đau.

Thiết bị Symmed cũng áp dụng cho rụng tóc (kể cả do thuốc ngừa thai hoặc sau sinh), hói đầu, trẻ hóa mái tóc…

Ông Vin Trần cho biết: “Các thiết bị của Termosalud đều nhận đánh giá tích cực từ chuyên gia ngành thẩm mỹ như TS Carla Barber, TS Carlos López…, thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ làm đẹp tại thị trường Tây Ban Nha. Do đó, chúng tôi mong mang sản phẩm này về Việt Nam, giúp mọi người nâng cao trải nghiệm”.

Nhiều quý bà trị xóa nhăn thành công, tự tin trong giao tiếp. Ảnh: Termosalud

Trước đó vào cuối tháng 8, Vin Hy cũng tổ chức hội thảo với nội dung tương tự tại khách sạn Caravelle Saigon, quận 1. Ngoài ra, vào 24/9 tới, các chuyên gia, bác sĩ có thể ghé thăm gian hàng của Vin Hy tại Hội Nghị da liễu miền nam ở Gem center, TP HCM.

Vinhy Academy
Nguồn VnExpress.net